Tủ thờ gỗ gụ - GTT04

Chia sẻ một số mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp, hiện đại tại nội thất Gleehome

Với đời sống vật chất, cũng như tinh thần đang đi lên theo đà tăng trưởng kinh thế thì sự quan tâm về tâm linh cũng luôn được các gia đình đặt lên hàng đầu, đặc biệt là đồ nội thất tâm linh. Với lượng khách hàng là các gia đình trẻ chiếm tỷ lệ rất cao, bằng tâm huyết của mình nội thất Gleehome đã đưa ra các mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp, hiện đại để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tham khảo: Bàn thờ gỗ gụ đẳng cấp – GTT19, Bàn thờ gỗ sồi Nga kết hợp với vách ngăn CNC – GTT15, Bàn thờ gỗ mít kết hợp với vách ngăn CNC – GTT11, Tủ thờ cho chung cư hiện đại -GTT14, Tủ thờ gỗ gụ – GTT04.

1. Bàn thờ gỗ gụ đẳng cấp – GTT19

Bàn thờ gỗ gụ đẳng cấp
Bàn thờ gỗ gụ đẳng cấp

Với mẫu này nội thất Gleehome đã dành riêng một bài giới thiệu riêng về sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo.

2. Bàn thờ gỗ sồi Nga kết hợp với vách ngăn CNC – GTT15

ban-tho-go-soi-nga-cnc-gleehome-gtt15

Với lượng khách hàng là các gia đình trẻ nên tủ thờ được quan tâm đến hơn hết vẫn là dành cho chung cư với diện tích vừa và nhỏ GTT15 là thích hợp nhất. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại kết hợp với vách ngăn theo phong cách hoài cổ phía sau tạo thêm vẻ đẹp vừa cổ điển vừa độc đáo.

3. Bàn thờ gỗ mít kết hợp với vách ngăn CNC – GTT11

ban-tho-go-mit-ket-hop-cnc-gleehome-gtt11

Cũng như GTT15 thì GTT11 cũng kết hợp với vách ngăn CNC thích hợp cho các căn hộ chung cư, tạo không gian thờ cúng riêng cho gia đình.  GTT11 với những đường nét hoa văn chạm trổ tinh tế , cầu kì giúp tôn lên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại , mang đến một không gian tôn nghiêm và sang trọng cho nơi thờ cúng trong ngôi nhà của bạn.

4. Tủ thờ cho chung cư hiện đại -GTT14

tu-tho-cho-chung-cu-hien-dai-gleehome-gtt14

Với các gia đình trẻ thì rất phù hợp với thiết kế như GTT14, không quá phực tạp, cầu kì. Với những hoa văn đơn giản, điểm nhấn viền trang trí bên ngoài mang đến một không gian thờ rất riêng tư, trang trọng.

5. Tủ thờ gỗ gụ – GTT04

tu-tho-go-gu-gleehome-gtt04

Với một thiết kế tối giản, các đường nét, hoa văn đơn giản nhưng vẫn toát lên sự trang trọng và tôn nghiêm, đó chính là tủ thờ gỗ gụ GTT04. Có thể nói đây là một sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường nội thất và cũng là một trong các mẫu tủ thờ hiện đại bán chạy nhất tại nội thất Gleehome.

mau-go-cao-cap-gleehome

Mặt khác tại nội thất Gleehome các bạn cũng có thể lựa chọn các loại gỗ và màu sắc khác nhau để làm tủ thờ, bàn thờ cho phù hợp với sở thích, phong thủy của từng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *