kệ tivi phòng khách đẹp tinh tế gtv39-2

Kệ tivi dưới gầm cầu thang có tác dụng gì?

Kệ tivi ngày càng đa dạng về mẫu mã để phù hợp với thị yếu của khách hàng. Ngoài những mẫu kệ tủ đơn giản, kệ tivi kết hợp đồ nội thất còn có kệ tivi dưới chân cầu thang. Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang vừa đáp ứng nhu cầu để làm đẹp nhà cửa và tận dụng được mọi không gian trong căn nhà của bạn tránh gây lãng phí.

kệ tivi phòng khách đẹp tinh tế gtv39-2
kệ tivi phòng khách đẹp tinh tế gtv39-2

Đặc điểm nổi bật của kệ tivi dưới gầm cầu thang

Những ngôi nhà có thiết kế tầng luôn có sử dụng cầu thang để đi lại. Không gian bên dưới chân cầu thang thường bị bỏ qua và không sử dụng đến. Nếu biết tận dụng không gian này để trang trí nhà cửa sẽ rất có ích.

Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang được thiết kế riêng tận dụng toàn bộ không gian bên dưới cầu thang. Thiết kế của kệ tivi nằm gọn trong không gian cầu thang không  chiếm diện tích ở bên ngoài.

kệ tivi phòng khách đẹp sang trọng gtv39-1-
kệ tivi phòng khách đẹp sang trọng gtv39-1-

Thiết kế của kệ tivi dưới gầm cầu thang đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi sử dụng kệ tivi căn phòng khách của bạn sẽ trở nên độc đáo và thẩm mỹ hơn.

Chức năng để tivi và những đồ vật khác cũng được đảm bảo. Bạn vừa có thể để tivi và nhiều đồ đạc nhỏ, đồ trang trí trong căn phòng khách của mình.

Những mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang đẹp nhất

Kệ tivi có rất nhiều loại cho từng không gian phòng khách riêng. Ngoài đa dạng về kích cỡ thì mẫu mã của nó cũng được làm theo nhiều phong cách khác nhau.

Kệ tivi dưới gầm cầu thang kết hợp vách trang trí

Kệ tivi dưới chân cầu thang kết hợp với vách trang trí được rất nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu kệ tivi này vừa tận dụng được không gian dưới chân cầu thang để làm nơi để tivi,vừa tận dụng vách cầu thang để làm nơi trang trí.

Bạn có thể trang trí cho kệ tivi theo phong cách của mình để phù hợp với cả căn phòng. Với mẫu kệ tivi này phòng khách của bạn sẽ đẹp, đẳng cấp và sang trọng hơn.

Kệ tivi dưới gầm cầu thang đơn giản

Nếu bạn muốn phòng khách được trang trí đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện nghi thì mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang đơn giản là sự lựa chọn tốt. Mẫu kệ tivi này tập trung chính vào chức năng để tivi và những đồ vật nhỏ khác. Kệ tivi sẽ giúp bạn làm không gian gọn gàng hơn mà không chiếm diện tích quá nhiều.

Kệ tivi dưới gầm cầu thang có tủ rượu

Phòng khách cũng là nơi yêu thích của các quý ông. Chọn một mẫu kệ tivi có tủ rượu là sự lựa chọn tốt để tiết kiệm diện tích phòng. Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang có tủ rượu sẽ làm thỏa mãn mơ ước của các quý ông.

Thiết kế của kệ tivi có ngăn hai bên riêng để làm nơi trưng bày rượu. Lớp kính cường lực làm tăng sự sang trọng, mở không gian thoáng và để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng các loại rượu của bạn.

Những ngăn nhỏ bên dưới kệ tivi có thể dùng để sách báo, đồ vật nhỏ cho căn phòng gọn gàng hơn.

Có thể đặt làm kệ tivi dưới gầm cầu thang không?

Mỗi ngôi nhà có một thiết kế riêng nên việc lựa chọn kệ tivi để trang trí cũng phong phú hơn. Dịch vụ đặt làm kệ tivi dưới gầm cầu thang theo yêu cầu sẽ giúp bạn có một sản phẩm phù hợp.

Khách hàng có thể dựa vào không gian ngôi nhà của mình để lên ý tưởng thiết kế, kích cỡ cho kệ tivi.  Chất liệu để làm kệ tivi sẽ do chính bạn chọn. Nếu chưa có thông tin về việc thiết kế kệ tivi bạn có thể đến cơ sở cung cấp dịch vụ để được tư vấn. Những người có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế một sản phẩm phù hợp với các tiêu chí đưa ra.

Trang trí nhà cửa đẹp, gọn gàng sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc hơn. Tìm hiểu kĩ hơn về mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi mua đồ nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *