vach ngan phong khach

Vách ngăn cầu thang với phòng khách có tác dụng gì?

Những căn nhà có thiết kế tầng hoặc gác luôn được thiết kế thêm cầu thang. Có cầu thang căn nhà của bạn đẹp, hiện đại và có tạo cảm giác căn hộ lớn hơn. Nhược điểm của cầu thang thường không có vật che chắn nên rất nguy hiểm. Với một tấm vách ngăn cầu thang với phòng khách sẽ giúp bạn làm đẹp cho không gian sống và đảm bảo an toàn hơn.

vách ngăn cầu thang đẹp gva06-2
vách ngăn cầu thang đẹp gva06-2

Công dụng của vách ngăn cầu thang với phòng khách

Một ngôi nhà đẹp ngoài thiết kế còn cần có đồ nội thất đẹp và đảm bảo an toàn với mọi người. Đặc biệt là những ngôi nhà có cầu thang các yêu cầu này cao và trở nên cần thiết hơn.

Những ngôi nhà có cầu thang theo kiểu cũ khá nhàm chán về thiết kế. Tính thẩm mỹ của cầu thang không cao nên làm bố cục chung không đẹp. Cầu thang quá đơn điệu làm ngôi nhà của bạn trở nên đơn giản quá dẫn đến kém đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Giải pháp ngay lúc này chính là vách ngăn cầu thang với phòng khách. Với một tấm vách ngăn sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu đưa ra. Công dụng của vách ngăn mang đến rất nhiều sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

+ Vách ngăn tạo nên một điểm nhất mới cho cả căn phòng, hiện đại, sang trọng và không kém phần độc đáo

+ Tiết kiệm về diện tích cho căn phòng giúp không gian thoáng và rộng hơn

+ Tác dụng trang trí như một tấm bình phong tạo thể hiện đẳng cấp của gia chủ

+ Tiết kiệm về chi phí lắp đặt vì giá thành rẻ và dễ dàng bảo quản

vách ngăn cầu thang phòng khách rẻ gva06-1
vách ngăn cầu thang phòng khách rẻ gva06-1

Không gian nào nên sử dụng vách ngăn cầu thang với phòng khách

Với một tấm vách ngăn cầu thang với phòng khách bất kì ngôi nhà nào cũng có thể sử dụng chỉ cần có cầu thang. Vách ngăn không kén chọn không gian phòng vì thế cả những căn nhà nhỏ nhất vẫn có thể sử dụng.

Thiết kế và mẫu mã của vách ngăn thay đổi thường xuyên nên bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tùy vào phong cách của từng gia chủ sẽ có những mẫu mã tương ứng để bạn lựa chọn.

Độ bền của vách ngăn cầu thang với phòng khách có lâu không?

Vẻ đẹp là một phần vách ngăn mang đến. Với một tấm vách ngăn cầu thang với phòng khách bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Độ bền của vách ngăn cao giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu được dùng để làm vách ngăn mà bạn có thể lựa chọn. Tại Gleehome bạn có thể lựa chọn thoải mái về kiểu dáng và chất liệu để làm những tấm vách ngăn này.

Vách ngăn cầu thang với phòng khách được làm từ gỗ

Gỗ là loại vật liệu có độ bền cao nhất. Với công nghệ sản xuất mới có nhiều loại gỗ hơn để bạn lựa chọn. Sang trọng, đẹp, tiết kiệm chi phí cho người mua.

Vách ngăn cầu thang với phòng khách làm từ gỗ với kính

Chất liệu của vách ngăn cầu thang với phòng khách được làm từ gỗ với kính được rất nhiều người ưa chuộng. Loại vật liệu này đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ và thị yếu của thị trường hiện nay. Lớp kính trên vách sẽ tạo cảm giác căn phòng được rộng hơn.

Vách ngăn cầu thang với phòng khách làm từ khung nhôm

Vách được làm từ khung nhôm có kích thước rất đa dạng. Với mọi kích thước nào của vách ngăn đều có thể điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Bạn có thể đặt làm vách ngăn khung nhôm theo yêu cầu đều được.

Vách ngăn cầu thang với phòng khách bằng kính

Độ bền của vách ngăn bằng kính cường lực có thể chịu được áp lực rất lớn. Vẻ đẹp của loại vách ngăn này mang đến nhẹ nhàng, hiện đại và rất dễ phối cùng với những sản phẩm nội thất khác. Vách từ kính có thể chịu được áp lực lớn và không bị biến dạng theo thời gian.

Tại Gleehome có rất nhiều loại vách ngăn cầu thang với phòng khách. Khi cần lựa chọn vách ngăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm. Gleehome sẽ mang đến cho bạn tấm vách kính đẹp nhất với giá thành hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *