vách ngăn hoa văn trang trí phong cách hiện đại gva18-1

Vách ngăn hoa văn trang trí vẻ đẹp nhẹ nhàng và hiện đại

Sử dụng vách ngăn để trang trí nhà cửa là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vách ngăn có công dụng chia cắt các không gian và làm đẹp cho ngôi nhà. Mẫu vách ngăn hoa văn trang trí là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

vách ngăn hoa văn trang trí phong cách hiện đại gva18-1
vách ngăn hoa văn trang trí phong cách hiện đại gva18-1

Vách ngăn hoa văn trang trí là gì?

Vách ngăn là sản phẩm nội thất được dùng để ngăn cách các không gian trong nhà. Thiết kế linh hoạt, tiện lợi của sản phẩm giúp tiết kiệm không gian trong phòng. Sản phẩm này phù hợp với mọi căn hộ, nhà hàng, quán cà phê hay spa.

Vách ngăn hoa văn trang trí là sản phẩm mới được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm còn được biết đến với tên khác là vách ngăn CNC.

vách ngăn hoa văn trang trí sang trọng gva18-2
vách ngăn hoa văn trang trí sang trọng gva18-2

Họa tiết trang trí trên vách ngăn có nhiều hình dạng khác nhau phù hợp để trang trí nội thất trong phòng. Đặc biệt sản phẩm này được làm hoàn toàn từ máy công nghiệp hiện đại cho chất lượng đồng đều.

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn hoa văn trang trí

Sử dụng vách ngăn để trang trí nhà cửa là xu hướng thịnh hành hiện nay. Với một tấm vách ngăn bạn có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm vách ngăn hoa văn trang trí được lựa chọn rất nhiều. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế của vách ngăn hoa văn trang trí linh hoạt và đa dạng

So với những loại vách ngăn khác, vách ngăn trang trí bằng hoa văn có thiết kế linh hoạt hơn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại và được khắc họa tiết bằng máy.

Hình dáng của vách ngăn đa dạng từ hình thoi, hình vuông đến họa thiết lá… đan xen lẫn nhau. Đặc biệt là các họa tiết hình khối đang rất thịnh hành hiện nay.

Quy trình sản xuất vách ngăn hoa văn trang trí hiện đại

Gỗ sau khi được lựa chọn sẽ đưa vào máy để sản xuất theo dây chuyền. Máy CNC sẽ tự động đúc các hoa văn bằng khuôn có sẵn để trang trí. Cách sắp xếp khoa học tạo nên sự mới lạ trong thiết kế của nó.

Sản phẩm sau khi sản xuất xong đạt chuẩn về chất lượng. Tiêu chuẩn sản phẩm sau khi sản xuất của vách ngăn hoa văn trang trí theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Nhật.

Loại gỗ được dùng để làm vách ngăn hoa văn trang trí

Để đúc được các hoa văn bằng máy chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp để sản xuất.Gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn mới có độ bền cao, màu sắc linh hoạt. Đặc biệt sản phẩm không bị cong vênh hay thấm nước khi sử dụng. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam sản phẩm này đặc biệt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Kích cỡ của vách ngăn hoa văn trang trí đa dạng

Kích cỡ của vách ngăn hoa văn trang trí đa dạng. Tùy vào nhu cầu và không gian trang trí bạn có thể lựa chọn một thiết kế sản phẩm phù hợp. Khi lựa chọn vách ngăn nên quan tâm đến vấn đề này để không làm mất cân đối tổng thể.

Ứng dụng của vách ngăn hoa văn trang trí

Sản phẩm vách ngăn hoa văn trang trí mang đến vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng. Sản phẩm mang đến cảm giác thoáng đãng, tận dụng ánh sáng tối đa để mở rộng tầm nhìn. Tính thẩm mỹ của sản phẩm rất lớn nên ứng dụng của nó trong đời sống và kinh doanh rất nhiều.

Sản phẩm được dùng trong các quán cà phê, nhà hàng và cả spa. Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng nó để trang trí phòng khách trong nhà đều được.

Tại Gleehome chúng tôi có nhiều sản phẩm vách ngăn hoa văn trang trí để bạn lựa chọn. Khi cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *