kệ tivi chân cầu thang phong cách hiện đại gtv42

Kệ tivi chân cầu thang giải pháp thông minh cho những căn nhà tầng

Thiết kế nhà tầng có cầu thang rất phổ biến. Việc trang trí đồ nội thất để tận dụng tối đa không gian cầu thang là đều không hề dễ. Sản phẩm nội thất kệ tivi có chân cầu thang sẽ đáp ứng các nhu cầu bạn đưa ra. Sản phẩm này được bán rộng rãi trên thị trường đa dạng về thiết kế và kích cỡ.

kệ tivi chân cầu thang giá rẻ gtv42-11
kệ tivi chân cầu thang giá rẻ gtv42-11

Công năng của kệ tivi có chân cầu thang

Cầu thang giúp kết nối các không gian lại với nhau thành một khối thống nhất. Khi thiết kế phần gầm cầu thang thường bị bỏ trống rất phí. Nhiều gia đình không tận dụng không gian này để thiết kế trang trí lại cho ngôi nhà.

Để tiết kiệm diện tích trong phòng đồng thời mang đến sự mới lạ trong thiết kế bạn có thể tìm một sản phẩm nội thất mới đáp ứng được nhu cầu này. Sản phẩm nội thất kệ tivi có chân cầu thang là những gì bạn đang tìm kiếm.

Kệ tận dụng tối đa không gian trống ở cầu thang để làm nơi để tivi. Thiết kế kệ có nhiều ô trống nhỏ, ngăn kéo để bạn làm nơi trang trí đồ vật.

kệ tivi chân cầu thang phong cách hiện đại gtv42
kệ tivi chân cầu thang phong cách hiện đại gtv42

Kệ tận dụng được tối đa không gian bên trong cần thang tránh gây lãng phí. Các ô nhỏ, ngăn kéo trên kệ tivi có chân cầu thang bạn có thể để nhiều đồ vật giúp căn phòng gọn gàng hơn. Phần thiết kế không gian bên ngoài được mở rộng tạo sự thoáng đãng, rộng rãi về không gian.

Nếu bạn đang tìm một giải pháp trang trí nhà cửa đẹp và tiết kiệm diện tích thì đây là giải pháp tối ưu nhất.

Hướng dẫn cách chọn kệ tivi có chân cầu thang

Với những công năng như vậy ngày càng có nhiều gia đình chọn kệ tivi có chân cầu thang để trang trí nội thất. Tuy nhiên để chọn được kệ tivi phù hợp lại là vấn đề khác. Khi chọn kệ cần quan tâm đến nhiều yếu tố để cân bằng tổng thể.

Kích thước của kệ tivi có chân cầu thang

Kích thước của kệ tivi có chân cầu thang cần phải phù hợp với diện tích phòng. Việc lựa chọn kích thước sẽ dựa trên không gian ở gầm cầu thang. Tùy thuộc vào gầm lớn hay bé bạn có thể tự đặt bản thiết kế có kích thước phù hợp.

Màu sắc của kệ tivi có chân cầu thang

Màu sắc kệ sẽ quyết định về tính thẩm mỹ. Màu của kệ tivi cần đồng nhất với các đồ nội thất và không gian chung. Nếu màu sắc của kệ tivi quá nổi bật hoặc quá tối sẽ dẫn đến bố cục không đồng nhất, không gian bị chia cắt thành nhiều bảng màu.

Thiết kế của kệ tivi có chân cầu thang

Thiết kế của kệ tivi có chân cầu thang cần dựa vào thiết kế của cầu thang. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh hoặc các chuyên gia để lựa chọn. Thiết kế của kệ tivi càng đa dạng về công năng càng tốt. Kệ tivi vừa tận dụng được không gian ở chân cầu thang, vừa để được tivi vừa làm nơi để trang trí nhà cửa.

Chất liệu của kệ tivi có chân cầu thang

Chất liệu để làm kệ tivi rất đa dạng. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng có nhiều vật liệu khác nhau để làm kệ tivi hơn. Với kệ tivi có chân cầu thang bạn nên lựa chọn chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ có ưu và nhược điểm riêng song về độ bền và tính thẩm mỹ của chúng đạt yêu cầu.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến giá thành của kệ tivi. Thay vì lựa chọn kệ tivi quá đắt tiền bạn nên chọn kệ tivi phù hợp với điều kiện kinh tế. Giá thành của kệ tivi có chân cầu thang đa dạng về mức giá. Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình mình để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo về mọi mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *