vách ngăn tủ quần áo đẹp gva33-1

Tư vấn cách chọn vách ngăn tủ quần áo

Lựa chọn vách ngăn kết hợp với những đồ nội thất đang là xu hướng hiện nay. Công dụng của những mẫu vách ngăn này vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa đáp ứng đầy đủ các chức năng cần thiết. Một trong những mẫu vách ngăn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là vách ngăn tủ quần áo. Công dụng của nó là gì? Cách chọn vách ngăn tủ quần áo ra sao hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

vách ngăn tủ quần áo đẹp gva33-1
vách ngăn tủ quần áo đẹp gva33-1

Vách ngăn tủ quần áo có tác dụng gì?

Vách ngăn tủ quần áo được dùng để chia cắt không gian phòng đồng thời tạo không gian để bạn có nơi để quần áo. Mẫu vách ngăn tủ quần áo được sử dụng trong các văn phòng làm việc của sếp lớn, trong gia đình.

Công năng tiện lợi, thiết kế linh hoạt của sản phẩm đáp ứng các tiêu chí mà mọi người đang tìm kiếm về một sản phẩm nội thất.

vách ngăn tủ quần áo sang trọng gva33
vách ngăn tủ quần áo sang trọng gva33

Cách chọn vách ngăn tủ quần áo

Để chọn được vách ngăn tủ quần áo phù hợp cần có những tiêu chí riêng. Mỗi không gian có một đặc thù vì vậy khi lựa chọn đồ nội thất bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Về kích thước của vách ngăn tủ quần áo

Kích thước của vách ngăn tùy thuộc vào từng không gian. Không gian rộng nên lựa chọn vách ngăn có kích thước lớn. Những không gian nhỏ nên sử dụng vách ngăn nhỏ.

Kích thước của vách ngăn vừa phải phù hợp với không gian để tận dụng tối đa diện tích của căn phòng. Thiết kế của vách ngăn cũng nên lựa chọn đơn giản để gọn nhẹ về kích thước, thoáng đãng về không gian phòng.

Kiểu dáng của vách ngăn tủ quần áo

Kiểu dáng của vách năng rất đa dạng. Mẫu mã của các loại vách ngăn tủ quần áo ngày càng nhiều hơn. Nhìn chung những mẫu vách ngăn này mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng.

Không gian bên trong của vách ngăn cần có nơi để bạn treo móc quần áo tiện lợi. Bạn có thể chọn vách ngăn tủ quần áo cửa mở hay cửa lùa đều được. Sự tiện lợi của sản phẩm giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn.

Màu sắc của vách ngăn tủ quần áo

Màu sắc của vách ngăn phòng  nên ưu tiên những màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp. Bạn cũng có thể lựa chọn chất gỗ tự nhiên để sản phẩm có màu sắc tự nhiên, đẹp mắt. Không nên chọn những màu của vách ngăn tủ quần áo quá nổi bật.

Đặc biệt là với vách ngăn cho phòng ngủ những màu sắc nhẹ nhàng vừa mang đến sự hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Màu sắc hài hòa mang đến tính thẩm mỹ tốt hơn cho sản phẩm.

Chất liệu của vách ngăn tủ quần áo

Chất liệu của vách ngăn tủ quần áo có hai loại phổ biến nhất trên thị trường: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ có một ưu điểm riêng, nhược điểm riêng. Mức giá của chất liệu cũng có sự khác nhau.

Nếu gỗ tự nhiên mang đến sự lâu bền, độc đáo trong màu sắc và những đường vân gỗ nhưng giá thành của nó lại khá cao. Gỗ công nghiệp có mức giá rẻ hơn.

Nhìn chung hai chất gỗ này đều đảm bảo về độ bền, tính thẩm mỹ. Ứng dụng công nghệ được áp dụng nên chất gỗ nào cũng có thể chống ẩm, chống thấm, chống mối mọt, chống cong vênh, chịu lực và dễ lau chùi.

Tùy vào điều kiện của mình và sở thích bạn có thể lựa chọn chất gỗ cho vách ngăn tủ quần áo mà mình định chọn.

Thiết kế của vách ngăn tủ quần áo có rất nhiều. Khi lựa chọn bạn nên tham khảo thêm của những người xung quanh, ý kiến của các chuyên gia để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *